Tin tức

Loạt máy Nerf Laser Ops Pro sử dụng công nghệ AR để đưa các cảnh trong game vào thế giới thực

Những người sẵn sàng chia sẻ với tôi có thể quan tâm để biết rằng Hasbro đã phát hành trải nghiệm chơi game được kết nối của seri Nerf Laser Ops Pro, điều này sẽ biến sân sau của bạn thành đấu trường thẻ laser cuối cùng.

 Loạt máy Nerf Laser Ops Pro sử dụng công nghệ AR để đưa cảnh của trò chơi đến thế giới thực, nhưng không cần phải mặc áo cồng kềnh, không cần phải lấy phi tiêu, đạn không giới hạn và kết nối để chơi.

Nó có thể được sử dụng ngay ra khỏi hộp. Nerf Laser Ops Pro blaster có thể thực hiện các trận đánh trực tiếp bằng laser trực tiếp với các phát xạ hồng ngoại không giới hạn. Cảm biến cắt laser kim loại đích nằm trong vòm nhựa gần đầu vòi phun. Theo thiết kế, điều này gây khó khăn cho người chơi khi che đậy cảm biến. Kết quả là một trò chơi đầy thách thức hơn các thẻ laser của ngày, nơi những người không đáng tin cậy sẽ mặc áo khoác của họ khi họ đánh bại người chơi. Mỗi sóng xung kích được trang bị một băng tay thể thao chứa thiết bị điện thoại thông minh của người dùng. Bằng cách kết nối điện thoại thông minh của bạn với băng tay và tải xuống ứng dụng Nerf Laser Ops Pro miễn phí (đối với một số thiết bị iOS và Android ), người chơi có thể cực kỳ mạnh mẽ trong cuộc chiến nổ.

Xem thêm: cắt laser tại bình tân, cắt laser kim loại bình tân, cắt laser kim loại tại bình tân, cắt laser bình tân, cắt laser tại bình tân

 

0I5012I3_0.jpg

 

Nerf Laser Ops Pro ứng dụng cung cấp truy cập thời gian thực chống lại sự thông minh, cho phép người chơi tùy chỉnh nổ của họ, theo dõi hiệu suất của họ, tiếp cận tăng năng lượng, tìm đối thủ trong cuộc chiến và xem cách họ đặt lên trên bảng xếp hạng toàn cầu. Bạn có thể chơi tối đa 64 người chơi trong trò chơi này, nhiều hơn số lượng người chơi trong hầu hết các đấu trường thẻ laser truyền thống. Người chơi có thể chọn trò chơi cạnh tranh, trò chơi đồng đội hoặc các trò chơi đơn.

điện thoại thông minh của bạn được kết nối với Blas alphaPoint TE r, bắt đầu Nerf Laser ứng dụng Ops, chọn chơi đơn và nhảy đến các mục tiêu giả chuyển đổi, tương tự như trò chơi điện tử kinh nghiệm AR. Tiêu diệt máy bay địch và giành giải thưởng lớn.

Về Laser Ops Pro Sản phẩm là điều thú vị nhất là nó có thể sử dụng hoặc không sử dụng điện thoại. Vì vậy, nếu trẻ em của bạn, hàng xóm, bạn bè gia đình, anh em họ thế hệ thứ hai, bất kể ai muốn chia sẻ với bạn, bạn có thể yêu cầu một bước ngoặt. Tất nhiên có nhiều cách để chơi hơn, vì vậy mọi người có thể tham gia. Nerf Laser Ops Pro series bao gồm ba lựa chọn gói điện: Deltabu rs t Blaster, alphaPoint 2 chiếc (Giá bán lẻ: 44,99 USD), Alphapoint Blaster (Giá bán lẻ: 29,99 USD) để mua tất cả trực tuyến có sẵn.

Nerf Laser Ops Pro có thể tận dụng tốt tất cả mọi người như nerf, thẻ laser, AR nổ mìn và các tính năng trò chơi kết nối, giá cả phải chăng, dễ sử dụng, hãy để trẻ em "đi" điện thoại.

Tôi và 8-10 trẻ em lứa tuổi nói chuyện để nói, tất cả họ đều nói: "Tôi muốn nó ngay bây giờ." Cha mẹ tôi rất vui mừng vì cuối cùng họ cũng không cần phải rời khỏi sân sẽ có thể sống lại những cảnh của một thẻ laze thời thơ ấu.

Theo nghiên cứu của Juniper, vào năm 2023, đồ chơi thông minh sẽ có thị trường phần cứng và phần mềm trị giá 18 tỷ đô la, và đến năm 2018 nó ước tính đạt 6 tỷ đô la.

 

 

Các tin khác