Tin tức

Hàng tồn kho 2018 ngành công nghiệp laser hàng đầu sáp nhập và mua lại nhanh chóng, IPG, gia đình lớn và tham vọng khổng lồ khác?

Với việc giới thiệu và quảng bá Công nghiệp 4.0 của Đức và Sản xuất thông minh 2025 của Trung Quốc, quy mô của thị trường ngành công nghiệp laser đã tăng lên hàng năm và các công ty lớn đã tiếp tục mở rộng lãnh thổ thị trường của họ thông qua mở rộng, sáp nhập và mua lại. Hôm nay, OFweek Laser Network sẽ nắm giữ 10 sự kiện M & A hàng đầu trong ngành công nghiệp laser năm 2018 để xem những xu hướng mà các đại gia trong ngành đã nhìn thấy.

Với việc giới thiệu và quảng bá "Công nghiệp 4.0" của Đức và "Sản xuất thông minh 2025" của Trung Quốc, việc nâng cấp sản xuất truyền thống cũng mang lại không gian phát triển lớn cho ngành công nghiệp cắt laser kim loại . Trong bối cảnh này, quy mô của thị trường ngành công nghiệp cắt laser kim loại đã tăng lên hàng năm và các công ty lớn đã tiếp tục mở rộng lãnh thổ thị trường của họ thông qua việc mở rộng, sáp nhập và mua lại. Hôm nay, OFweek Laser Network sẽ nắm giữ 10 sự kiện M & A hàng đầu trong ngành công nghiệp laser năm 2018 để xem những xu hướng mà các đại gia trong ngành đã nhìn thấy.

Đọc thêm:  cắt laser kim loại tại hcm - cắt laser kim loại hcm - cắt laser tại hcm - cắt laser hcm

 

Trumpf mua lại Amphos

Vào tháng 1 năm nay , Trumpf đã mua Amphos, một nhà sản xuất  ultrashort , sẽ mang lại các thông số mới cho sự phát triển của laser xung ultrashort . Các bên không tiết lộ số tiền cụ thể của giao dịch.

Được thành lập vào năm 2010, Amphos là một nhánh của Đại học Công nghệ Aachen và Viện Công nghệ Laser Fraunhofer. Nó phát triển và sản xuất các xung cực nhanh (còn được gọi là laser cực nhanh) dựa trên công nghệ InnoSlab. Điều này được hiểu rằng laser xung ultrashort được phát triển bởi Amphos có công suất đầu ra trong khoảng 200W đến 400W. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các loại laser công suất cao để nghiên cứu với công suất lên tới 1,5kW. tượng phật composite - tượng mẹ quán thế âm - tượng thạch cao giá rẻ

Trumpf mua lại nhà sản xuất laser xung ultrashort Amphos

Laser xung Ultrashort đặc biệt quan trọng trong sản xuất điện tử, chủ yếu để sản xuất bảng mạch in, màn hình và vỏ kính.

OFweek Laser Network Nhận xét: Thành tựu lớn trong lĩnh vực sản xuất máy công cụ TRUMPF Group, một mặt để cải thiện khả năng cạnh tranh của thiết bị cắt laser kim loại công suất cao , mặt khác cũng đang tích cực khám phá thị trường ứng dụng cắt laser kim loại cực nhanh. Máy Laser phát triển giường trong ngắn hạn sẽ không có thay đổi công nghệ lớn, như vậy mà là tốc độ tăng trưởng cao tiếp theo trong ngành công nghiệp laser, có lẽ để tìm đường lái xe từ TRUMPF bố trí.

Công ty kết hợp mua lại Đức OR Laser

Vào tháng Năm năm nay, công ty liên quan của Hoa Kỳ đã tuyên bố mua lại công ty OR Laser của Đức để tham gia vào lĩnh vực sản xuất phụ gia.

Được thành lập vào năm 1997, OR Laser đã phát triển một hệ thống nhỏ gọn và linh hoạt cho ứng dụng phát triển đồng đỏ thanh tròn, đồng thau c3604 nhanh chóng của sản xuất phụ gia laser. Công cụ sản xuất phụ gia hoàn chỉnh này bao gồm lắng đọng kim loại trực tiếp (DMD) và công nghệ nấu chảy laser chọn lọc (SLM), cũng như các hệ thống để cắt, hàn, đánh dấu và khắc.

Nhận xét về mạng laser OFweek: Công ty Coherent lấy laser làm nền tảng của sự phát triển và laser Luofen mua lại đã trở thành một trong những lực lượng chính trong lĩnh vực máy công cụ cắt laser kim loại. Việc mua lại OR Laser sẽ mở rộng thị trường của các công ty liên quan trong lĩnh vực sản xuất phụ gia và nâng cao khả năng cạnh tranh tổng thể.

Xem: Cắt laser kim loại tân bình - cắt laser tại tân bình - cắt laser tân bình

 

Baichao mua 70% cổ phần của Antil

Bystronic, nhà cung cấp giải pháp cắt laser kim loại , đã công bố vào tháng 6 rằng họ đã mua 70% cổ phần của chuyên gia xử lý kim loại tấm tự động Antil để đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng tăng của người dùng trong lĩnh vực tự động hóa. Thông qua việc mua lại này, Baichao sẽ có thể mở rộng phạm vi công nghệ và dịch vụ của mình trong lĩnh vực tự động hóa.

Hàng tồn kho 2018 ngành công nghiệp laser hàng đầu sáp nhập và mua lại để thấy nhanh, IPG, tham vọng gia đình lớn?

Từ năm 1989, Antil đã phát triển các giải pháp tự động hóa cho ngành chế biến kim loại tấm, bao gồm các hệ thống bốc xếp để cắt và đột laser, hệ thống lưu trữ kim loại tấm tự động, giải pháp uốn hỗ trợ robot và dịch vụ khách hàng. Công ty có khoảng 110 người và Antil cung cấp các dịch vụ kỹ thuật và hệ thống cho các khách hàng gia công kim loại. Năm 2017, doanh thu của công ty đạt xấp xỉ 18 triệu euro. Thông qua giao dịch này, Antil đang trở thành một phần quan trọng của Tập đoàn Baichao Thụy Sĩ. Đồng thời, thương hiệu Antil sẽ tiếp tục được giữ lại.

Nhận xét về mạng laser OFweek: Các công cụ máy cắt laser kim loạilaser sẽ được tự động hóa và linh hoạt, và những lợi thế kỹ thuật trong tự động hóa của Antil sẽ mang lại khả năng cạnh tranh cao hơn cho Baichao.

Các tin khác